ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ A5 สังกัดภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จำนวน 2 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 17 ตุลาคม 2559

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โทร 02-218-7253

E-mail : hrpolscichula@gmail.com