ขอเชิญร่วมรับฟังสัมมนา เรื่อง “วิกฤติอาชญากรรมสิ่งแวดล้อม และแนวทางในการแก้ไข” วิทยากร: ดร. นัทธี จิตสว่าง, คุณมาลี ศรีรัตนธรรม, คุณจินตนา แก้วขาว และ พ.ต.ท. ณัฐพล บัวบุตร ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 13:00-16:00 น. ณ ห้องประชุมสมาคมนิสิตเก่ารัฐศาสตร์ ชั้น 12 อาคารรัฐศาสตร์ 60 ปี คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  จัดโดย ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา สาขาอาชญาวิทยาและงานยุติธรรม คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ คุณกานต์ ศรีสุวรรณ โทร. 081 695 6666 e-mail: karnt@karnt.com

Poster