ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ (หมวดเงินอุดหนุน) ตำแหน่งอาจารย์ A5 สังกัดภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

จำนวน 2 อัตรา ตั้งแต่ 30 พฤศจิกายน 2559 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2560

>>>> ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิกที่นี่ <<<<

Download (PDF, 1.74MB)