ประกาศขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ (หมวดเงินอุดหนุน) ตำแหน่งอาจารย์ A5 สังกัดภาควิชาการปกครอง

สังกัดภาควิชาการปกครอง ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2560 ถึง 11 เมษายน 2560

>>>ใบสมัครคลิกที่นี่<<<<<

Download (PDF, 1.71MB)