ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ(หมวดเงินอุดหนุน) ตำแหน่งอาจารย์ A5 จำนวน 2 อัตรา สังกัดภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

สังกัดภาควิขาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ถึง 9 พฤษภาคม 2560

ใบสมัคร  >>>คลิกที่นี่<<<