ประกาศ ประกวดราคาจ้างโครงการปรับปรุงพื้นที่ชั้น 4 ห้องสมุด คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาคารเกษม อุทยานิน(รัฐศาสตร์ 60ปี) ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างโครงการปรับปรุงพื้นที่ห้องสมุด คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาคารเกษม อุทยานิน (รัฐศาสตร์ 60ปี) ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ราคากลางลองงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 10,215,315.67 บาท (สิบล้านสองแสนหนึ่งหมื่นห้าพันสามร้อยสิบห้าบาทหกสิบเจ็ดสตางค์)

ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  ได้ที่กลุ่มงานบริหารการคลังและพัสดุ อาคารเกษมอุทยานิน (รัฐศาสตร์ 60ปี )ชั้น 2 ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.polsci.chula.ac.th  โทรศัพท์ 02218-7246 , 02218-7243