ประกาศรายชือผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ(หมวดเงินอุดหนุน) ตำแหน่งอาจารย์ A5 สังกัดภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

ให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าสอบข้อเขียน วัน จันทร์ ที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น.

ณ ห้องประชุมเกษม อุทยานิน ชั้น 2 อาคารเกษมอุทยานิน (รัฐศาสตร์ 60 ปี)

คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย