ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตําแหน่งเจ้าหน้าที่บริการงานช่าง (ไฟฟ้า) P8 เพื่อปฏิบัติงานในกลุ่มงานบริหารอาคารสถานที่และพัสดุ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่บริการงานช่าง (ไฟฟ้า) P8

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน -25 ธันวาคม 2560

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์

email: hrpolsci@gmail.com