ประกาศคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคในเวลาราชการ และภาคนอกเวลาราชการ รุ่นที่ 49 ประจำภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2561

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ผ่านการสอบปฏิบัติตามรายละเอียดที่แนบมาด้วยนี้
และจะทำการปฐมนิเทศในวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 เวลา 16.30 – 20.30 น. ณ ห้อง 202
อาคารสำราญราษฎร์บริรักษ์ ตึก 1 ชั้น 2 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย