ประกาศคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ (หมวดเงินอุดหนุน) ตำแหน่งอาจารย์ A5 ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าสอบข้อเขียนในวันจันทร์ ที่ 27 สิงหาคม 2561
ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ อาคารเกษม อุทยานิน (รัฐศาสตร์ 60ปี)
ชั้น 2 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เวลา 09-00-12.00 น.
และสัมภาษณ์ ณ ห้อง 209 อาคารสำราญราษฏร์บริรักษ์ (ตึก 1)
ชั้น 2 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เวลา 13.30น. เป็นต้นไป

Download (PDF, Unknown)