ประกาศ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ (หมวดเงินอุดหนุน) ตำแหน่งอาจารย์ A5 ภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์

ให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าสอบข้อเขียนในวันพุธ ที่ 10 ตุลาคม 2561
ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารเกษม อุทยานิน (รัฐศาสตร์ 60 ปี)
ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

Download (PDF, Unknown)