ประกาศ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ (หมวดเงินอุดหนุน) ตำแหน่งอาจารย์ A5 ประจำภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์

ทั้งนี้ ให้ผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก
เข้าสอบข้อเขียน ในวันและเวลาตามประกาศแนบท้ายนี้